3+ Cách khoá, huỷ thẻ tín dụng Standard Chartered nhanh

Bạn đang có nhu cầu hủy thẻ tín dụng Standard Chartered? Tuy vậy bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào và sợ rằng sẽ mất phí. Vậy hãy cùng Topcard.vn tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách hủy thẻ tín dụng Standard Chartered nhé.

Vì sao thẻ tín dụng Standard Chartered bị khoá?

Thẻ tín dụng Standard Chartered bị khóa do một số nguyên nhân sau đây.

Nhập sai mã PIN: Nếu bạn nhập sai mã Pin liên tiếp 3 lần hoặc 6 lần không liên tiếp trong một ngày thì thẻ tín dụng sẽ bị khóa. Đồng thời máy ATM cũng sẽ không chấp nhận thẻ của bạn nữa.

Thẻ hết thời gian sử dụng: Thời hạn của thẻ ATM khoảng 5-7 năm do đó bạn cần gia hạn thêm thời gian. Nếu quá thời gian thì ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ của bạn. 

Thẻ tín dụng Standard Chartered có thể bị khoá vì một số nguyên nhân
Thẻ tín dụng Standard Chartered có thể bị khoá vì một số nguyên nhân

Thẻ không được sử dụng trong thời gian dài: Trong một khoảng thời gian dài bạn không sử dụng thì thẻ của bạn có nguy cơ bị khóa cao. Thông thường thời gian bị khóa khi không sử dụng từ 6-12 tháng. 

Thẻ bị hư hỏng: Trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng standard chartered bạn không bảo quản cẩn thận khiến thẻ bị cong, méo thì máy ATM cũng sẽ từ chối giao dịch. Bởi lẽ hệ thống máy không nhận dạng được thẻ của bạn.

Cách khoá thẻ tín dụng Standard Chartered đơn giản nhất

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn hủy thẻ tín dụng Standard Chartered thì hãy thực hiện theo 3 cách dưới đây.

Khoá thẻ qua tổng đài Standard Chartered

Cách nhanh nhất để khóa thẻ khi gặp sự cố đó là bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài standard chartered bank để được hỗ trợ. 

 • Với khách hàng cá nhân: +84 28 3911 0000 / +84 24 3696 0000 (Dịch vụ 24/7). Trong trường hợp không thể liên hệ số điện thoại này, vui lòng gọi +84 28 7300 0730 / +84 24 7300 0730
 • Khách hàng ưu tiên: Bấm gọi tới số 1900 6999 (Dịch vụ 24/7). Gọi theo số +84 28 7300 0787 nếu đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài.

Khi gọi điện đến tổng đài cần lưu ý chuẩn bị trước thông tin cá nhân của bạn như số CMND/CCCD, số thẻ để tránh mất thời gian cũng như gián đoạn cuộc gọi.

Khóa thẻ qua app Mobile Banking Standard Chartered

Nếu bạn sử dụng app Mobile Banking Standard Chartered thì có thể khóa thẻ trực tiếp trên ứng dụng này. Bạn thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào app và đăng nhập mật khẩu. 
 • Bước 2: Nhấn vào phần Menu và chọn vào mục Hỗ trợ và dịch vụ.
 • Bước 3: Tiếp đó nhấn vào mục Tùy chỉnh tính năng thẻ
 • Bước 4: Lúc này danh sách thẻ tín dụng Standard Chartered của bạn sẽ xuất hiện. Gạt thanh gạt sang phải để thực hiện khóa thẻ tạm thời là xong. 
Khóa thẻ qua app Mobile Banking Standard Chartered
Khóa thẻ qua app Mobile Banking Standard Chartered

Ngoài ra nếu bạn không sử dụng app mobile thì có thể truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng và thực hiện các bước tương tự như trên theo hướng dẫn. Đặc biệt, trên hệ thống mobile banking cũng cho phép bạn “Báo mất/mất trộm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ”. Lúc này ngân hàng sẽ thực hiện khóa thẻ ngay lập tức và thông báo SMS về cho bạn.

Khóa thẻ tại chi nhánh Standard Chartered

Ngoài 2 cách ở trên thì để hủy thẻ tín dụng standard chartered thì bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng. Hiện nay có 4 chi nhánh của standard chartered trên toàn quốc được đặt ở Hà Nội và TP HCM. Bạn có thể tra thông tin chi tiết địa chỉ trên website của ngân hàng. 

Sau đó bạn đến chi nhánh gần nhất và yêu cầu hủy thẻ hoặc khóa vĩnh viễn. Lưu ý khi đi bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND để giao dịch viên xác nhận các thông tin và xác nhận thẻ chính chủ.

Khóa, hủy thẻ tín dụng Standard Chartered có giao dịch được không?

Sau khi bạn đã thực hiện hủy thẻ tín dụng standard chartered thì mọi giao dịch đều không thể thực hiện nữa. Nếu bạn muốn rút tiền hay chuyển khoản thì cần đến các chi nhánh ngân hàng để thực hiện.

Khoá thẻ đồng nghĩa với việc không thể giao dịch được nữa
Khoá thẻ đồng nghĩa với việc không thể giao dịch được nữa

Khoá thẻ tín dụng Standard Chartered mất bao lâu? Có tốn phí không?

Để thực hiện khóa thẻ tín dụng standard chartered thì bạn mất khoảng 10-30 phút. Sau khi hoàn thành thì thẻ sẽ khóa ngay lập tức. Đặc biệt bạn sẽ không mất phí khi yêu cầu hủy thẻ tại các chi nhánh ngân hàng cũng như trên app. Bạn chỉ mất phí nhà mạng khi thực hiện gọi tổng đài để yêu cầu khóa thẻ.

Kết luận

Topcard.vn vừa hướng dẫn bạn đọc cách hủy thẻ tín dụng standard chartered bằng 3 cách tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi bạn hoàn thành thì thẻ tín dụng sẽ ngay lập tức bị ngừng các giao dịch. Nếu bạn muốn sử dụng lại thì có thể liên hệ các chi nhánh ngân hàng gần nhất. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công nhé.

Nhất Nguyễn
TÁC GIẢ:
Nhất Nguyễn

Mình là Nhất Nguyễn! Với kinh nghiệm 5 năm làm việc trong môi trường Ngân hàng, hy vọng Blog này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng.

TAGS:

Tôi sẽ rất vui khi bạn để lại câu hỏi hoặc ý kiến bình luận cho bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức xem nhiều nhất
 • Thẻ Đen Vietcombank Là Gì? Điều Kiện, Biểu Phí Và Cách Mở
 • Mất Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Làm Lại Thẻ Cách Nào?
 • Cách Hủy Thẻ ATM Vietcombank Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất
 • Cách Mở Khóa Thẻ Vietcombank Trên Điện Thoại Đơn Giản
 • 5 Cách Báo Khóa Thẻ Vietcombank Tạm Thời Khi Khẩn Cấp
 • Cách Kích Hoạt Thẻ ATM Vietcombank Online Tại Nhà Nhanh
 • Số CVV Trên Thẻ ATM Vietcombank Là Gì? Bị Lộ Có Rủi Ro?
 • Danh Sách Mã Citad Vietcombank Các Chi Nhánh Năm 2023
 • Ngân Hàng Vietcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào?
 • Quên Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Làm Sao Lấy Lại?
5/5 - (1 bình chọn)
topcard
Thông tin liên hệ
0909 023 278
 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 • Email: cardtopvn@gmail.com

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x